Úrslitaleikur á morgun: Haukar-FH

Kári Kristján KristjánssonÍ kvöld spiluðum við gegn Val. Við byrjuðum vel og náðum 4 marka forskoti 6-2 en þá tóku Valsmenn leikhlé og mættu betri til leiks og náðuSIgurbergur Sveinsson að jafna leikinn. Staðan var svo jöfn á öllum tölum þó vorum við alltaf 1 skrefi á undan og í hálfleik var staðann 13-12 okkur í vil. Í seinniháfleik hélt þetta baráttan áfram en þegar 10 mín voru eftir náðu Valsmenn 3 marka forskoti 16-19. Þetta var til þess að við vöknuðum af værum blundi og eftir að Aron hafði tekið leikhlé í þessari stöðu fóru menn í gang. Á þessum 10 mín sem eftir voru skoruðum við 8 mörk gegn 2 mörkum Valsmanna. Við unnum því þennan leik 24-21.

Markaskor: Kári 5, Beggi 5.  Gísli Guðmund stóð vaktina mest allan leikinn og varði um 9 skot.

Næsti leikur er gegn FH á morgun kl. 16. FH-ingar töpuðu í kvöld gegn danska liðinu Nordsjælland. FH var yfir í fyrrihálfleik og voru mjög sprækir. En danirnir komu sterkari til leiks í seinni hálfleik og unnu 29-24. FH hefur á að skipa mjög ungu og spræku liði ásamt að hafa Gumma P og Magga Sigmunds með þeim. FH-ingar eiga án efa eftir að stríða mörgum liðum í vetur.

Á morgun verður hörkuleikur þegar Haukar og FH mætast en sigurvegari úr þessum leik sigra Hafnarfjarðarmótið 2008. Nú er lag hjá hafnfirðingum að mæta og sjá fyrsta alvöru hafnarfjarðarslaginn í langan tíma.

Athugasemdir

1 identicon

Smá athugasemd við fína umfjöllun, Birkir kom í markið þegar ca 10 mín voru eftir af leiknum og varði að ég held ein 6 - 7 :)   Kemst því miður ekki í dag, en baráttukveðjur og áfram HAUKAR

Guðjón (IP-tala skráð) 30.8.2008 kl. 12:54